Sau gần 2 năm thành lập trung tâm thì cũng gần hàng trăm học sinh của trung tâm được bước vào cổng trường đại học để sau đó trở thành những bác sĩ, kỹ sư, giáo viên giúp ích cho gia đình và xã hội. Uy tín – hiệu quả đào tạo của chúng tôi mỗi ngày một tăng thêm, đến nay hàng năm Trung tâm BDVH VÀ LUYỆN THI ĐẠI HỌC SAO MAI tiếp nhận hàng trăm học sinh để được luyện thi vào đại học. Hiện nay, Trung tâm BDVH SAO MAI được đánh giá là trung tâm LTĐH có chất lượng cao nhất với học phí thấp nhất và cũng là trung tâm lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, bề dày về THỜI GIAN - UY TÍN - HIỆU QUẢ đã làm yên lòng phụ huynh và học sinh.

Thường xuyên chiêu sinh và khai giảng các lớp ôn luyện thi tin học chứng chỉ quốc gia trình độ ab, học và thi ngay tại các cơ sở của SAO MAI, chứng chỉ quốc gia do Trường Đại Học Công Nghệ & Thực Phẩm  - của bộ giáo dục đào tạo cấp, có giá trị trên toàn quốc. Học trực tiếp trong phòng máy mới có hỗ trợ máy chiếu, thi đậu tỉ lệ cao.

* Đối tượng học viên: Dành cho tất cả các bạn hv có nhu cầu ôn và thi lấy chứng chỉ quốc gia tin học trình độ ab, hv cần ôn thi gấp để có chứng chỉ nộp xét tốt nghiệp, hv đã học qua tin học ở các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, hv được người thân bạn bè chỉ dẫn sơ qua chưa bài bảng, hv đã học qua tin học ab nhưng cảm thấy chưa tự tin...đều có thể tham gia học lớp cấp tốc này.

Để đáp ứng nhu cầu cấp bách của mọi người, chúng tôi thường xuyên tổ chức những lớp ôn luyện và đào tạo thi tiếng anh - tin học cấp tốc. Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành trung tâm chúng tôi tự hào là một đơn vị đào tạo và luyện thi chứng chỉ anh văn tin học uy tín nhất Việt Nam, với cương vị là người lãnh đạo và tổ chức các kỳ thi chúng tôi đã đáp ứng nguyện vọng của hàng ngàn học viên với tỷ lệ đậu lên đến 99,99%. Hãy đến với chúng tôi và bạn sẽ ra về với sự hài lòng.

Joomla templates by a4joomla